ĐH Nguyễn Tất Thành công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức học bạ đợt 3

NTTU - Ngày 12/08, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chính thức công bố điểm trúng tuyển đợt 3 đối với phương thức xét tuyển học bạ cho 44 chuyên ngành đào tạo bậc đại học trong đợt nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 09/08.

Đồng thời, Nhà trường thông báo tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 4 đến ngày 16/08 theo các điều kiện đã được công bố. Cụ thể: Tổng ĐTB 1 học kỳ lớp 10 + 1 học kỳ lớp 11 + 1 học kỳ lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 học kỳ của mỗi năm học); Tổng điểm trung bình các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên; Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 điểm trở lên. (Riêng các ngành Sức khỏe, Trường sẽ xét theo ngưỡng điểm đầu vào của Bộ GD&ĐT).

Theo đó, mức điểm trúng điểm ở đợt 3 là 6.0 cho tất cả các ngành xét tuyển. Riêng đối với ngành Y khoa, điểm trúng tuyển là 8.3, Dược là 8.0 và ngành Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học là 6.5. Ở các ngành thuộc khối Sức khỏe, ngoài mức điểm trúng tuyển, thí sinh cần đạt quy định của Bộ GD&ĐT về ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào dành cho nhóm ngành Sức khỏe.  Ngoài ra, ở các ngành có tổ hợp môn năng khiếu, các bạn cần tham dự kỳ thi năng khiếu do ĐH Nguyễn Tất Thành tổ chức hoặc nộp kết quả thi từ trường đại học khác để hoàn tất thủ tục xét tuyển.

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển theo phương thức học bạ tại đây.

Điểm trúng tuyển học bạ đợt 3 của từng ngành cụ thể như sau:

Theo đó, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đối với phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 4 đến ngày 19/08/2020. Điều kiện xét tuyển đạt một trong ba tiêu chí: Tổng ĐTB 1 học kỳ lớp 10 + 1 học kỳ lớp 11 + 1 học kỳ lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên (được chọn điểm cao nhất trong 2 học kỳ của mỗi năm học); Tổng điểm trung bình các môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên; Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 điểm trở lên. (Riêng các ngành Sức khỏe, Trường sẽ xét theo ngưỡng điểm đầu vào của Bộ GD&ĐT).

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;
  • Bảng sao Học bạ THPT; Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Lưu ý các thí sinh tốt nghiệp năm 2020 có thể nộp trước Phiếu đăng ký xét tuyển và Bản sao Học bạ THPT để ưu tiên xét tuyển trong đợt đầu tiên sau đó tiếp tục hoàn thiện và bổ sung hồ sơ.

Cùng với việc nhận hồ sơ trực tiếp, ĐH Nguyễn Tất Thành khuyến khích thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của Nhà trường (tuyensinh.ntt.edu.vn) hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện về Trung tâm Tư vấn tuyển sinh (Số 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM).

Nguồn: https://ntt.edu.vn/

Đã đọc 1948 lần