Khoa Công nghệ Sinh học đồng hành cùng ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020

Sáng 21/06, ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020 đã diễn ra thành công tại ĐH Bách Khoa TP. HCM với dự đồng hành của báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ LĐ-TB&XH cùng hầu hết các trường ĐH, CĐ, trung cấp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp là cơ hội rất tốt để thí sinh cũng như quý phụ huynh tìm hiểu phương thức xét tuyển, giúp các em có thể tìm hiểu kỹ lưỡng cách thức làm hồ sơ dự thi về ngành nghề của cuộc đời mình, đồng thời giải đáp các thắc mắc về ngành nghề, hướng nghiệp cho tương lai của các em.

Gian hàng tư vấn tuyển sinh của Đại học Nguyễn Tất Thành

Tham gia Ngày hội tuyển sinh năm nay, trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã mang đến 8 gian hàng tư vấn, với các cán bộ tư vấn chuyên nghiệp đến từ tất cả các Khoa trong Trường, với mục tiêu cung cấp cho các thí sinh những thông tin cơ bản về điểm chuẩn, khối thi, nguyện vọng, đoàn tư vấn còn tư vấn, giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc trước những thay đổi, nhằm giúp các em có những thông tin chính xác trước khi đưa ra quyết định điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Rất nhiều các sản phẩm thú vị đẹp mắt khoa CNSH dành tặng các em học sinh

Khoa Công nghệ Sinh học NTTU đến với Ngày hội cùng hàng ngàn sản phẩm quà tặng hấp dẫn đặc trưng cho Khoa bao gồm chai lan nuôi cấy mô, tinh dầu sả kháng khuẩn, phân bón vi sinh dạng rắn và chế phẩm vi sinh bảo vệ thực vật, dành tặng đến các em học sinh cùng các bậc phụ huynh.

Các em học sinh đến tham quan gian hàng Khoa CNSH được cộng tác viên sinh viên của Khoa giới thiệu về sản phẩm quà tặng

Tìm hiểu về ngành Công nghệ Sinh học ĐH Nguyễn Tất Thành tại đây.

Rất nhiều em học sinh cùng phụ huynh quan tâm đã ghé qua nhờ các giảng viên của Khoa tư vấn về ngành Công nghệ Sinh học NTTU

Điểm chuẩn ngành Công nghệ Sinh học NTTU các năm qua dao động trong khoản 15 đến 15.5 điểm.

Ngành Công nghệ Sinh học NTTU được xét tuyển với 4 tổ hợp môn gồm A00 (Toán, Lý, Hóa), B00 (Toán, Hóa, Sinh), D07 (Toán, Hóa, Anh), D08 (Toán, Sinh, Anh), rất phong phú cho các em dễ dàng lựa chọn, đặc biệt với phương thức xét tuyển học bạ THPT lớp 12 được áp dụng cho tất cả 46 chương trình đào tạo bậc đại học tại Trường. Ngoài tiêu chí tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm hoặc trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên; năm 2020, ĐH Nguyễn Tất Thành bổ sung tiêu chí xét tuyển học bạ 03 học kỳ (gồm 01 học kỳ bất kỳ của lớp 10, 11 và lớp 12, tổng điểm trung bình 03 học kỳ này đạt từ 18 điểm trở lên). Như vậy, ở thời điểm hiện tại, các bạn thí sinh là học sinh lớp 12 đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ theo tiêu chí này.

Cẩm Nguyên