Lễ chia tay sinh viên Khóa 2015, 2016 và ra mắt Đại sứ Tuyển sinh khoa Công nghệ Sinh học năm 2020

Ngày 06/08/2020, buổi Lễ chia tay sinh viên khóa 2015 và 2016 đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân thiết của các bạn sinh viên năm cuối tại Khoa Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Nhằm chúc mừng các bạn sinh viên khóa 2015 và 2016 đã bảo vệ thành công tốt đẹp Khóa luận tốt nghiệp, thuận lợi bước qua thử thách khó nhất đời sinh viên để đi đến đích Tốt nghiệp, Khoa Công nghệ Sinh học, Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức buổi lễ chia tay các em trong không khí thân thiết của tình thầy trò.

Ban chủ nhiệm Khoa đã khẳng định với các sinh viên năm cuối của mình rằng “Hãy tự tin với “nguồn vốn” mà bao năm qua các Thầy Cô đã trang bị cho các em”. Trước những lời động viên, khích lệ của các Thầy Cô, các em phần nào cảm thấy được tiếp thêm nghị lực, mạnh mẽ chuẩn bị bước ra đời, trở thành một kỹ sư thật giỏi và có ích cho xã hội.

Hơn hết, để tuyên dương sự cố gắng của các em sinh viên đã không màng vất vả, hoàn thành Khóa luận tốt nghiệp của mình thật tốt và hoàn thiện, Khoa dành phần quà trị giá 500.000 đồng/phần cho 2 thủ khoa Hội đồng. Đặc biệt, phần quà trị giá 1 triệu đồng cũng được trao cho em Phạm Thị Hoa Mai – sinh viên đã hoàn thành xuất sắc báo cáo Khóa luận của mình hoàn toàn bằng tiếng Anh, để khuyến khích sinh viên toàn Khoa nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình, tự tin đăng ký báo cáo KLTN bằng tiếng Anh, tiến đến hội nhập quốc tế.

Đại diện Khoa trao giải cho 2 thủ khoa Hội đồng bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm học 2019-2020

Cô Nguyễn Thị Nhã – Phó trưởng Khoa CNSH trao phần quà nhằm tuyên dương sinh viên hoàn thành báo cáo KLTN hoàn toàn bằng tiếng Anh

Bên cạnh đó, nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết trong toàn Khoa, định hướng cho các em sinh viên làm đại sứ tuyển sinh, trong buổi lễ, Khoa cũng bầu ra 6 gương mặt đại diện cho sinh viên toàn Khoa làm Đại sứ tuyển sinh Khoa Công nghệ Sinh học năm 2020.

Đại sứ tuyển sinh Khoa Công nghệ Sinh học NTTU ra mắt Khoa

Rất nhiều bạn sinh viên của Khoa đã dành thời gian quý báu của mình gom góp những tình cảm dành cho Khoa cũng như cảm xúc khi học tập nơi đây làm nên những video ngắn dễ thương gửi đến Khoa để cảm ơn tất cả Thầy Cô, bạn bè đã đồng hành cùng các bạn thời gian qua.

Đáp lại tình cảm ấy, ban chủ nhiệm Khoa CNSH đã đề nghị trình chiếu tất cả các video quý giá ấy trước toàn Khoa, chân thành cảm ơn các em sinh viên đã gắn bó với Khoa, đồng thời bầu chọn giải video được yêu thích nhất để tăng không khí vui vẻ, hăng hái cho buổi lễ.

Ban chủ nhiệm Khoa đã bày tỏ sự cảm ơn đến tất cả các em sinh viên đã gắn bó với Khoa

Những video trên cũng góp phần rất lớn để giúp các em học sinh cũng như Quý phụ huynh hiểu rõ hơn về ngành Công nghệ Sinh học cũng như Khoa Công nghệ Sinh học của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, các bạn có thể xem các video này trên kênh Youtube của Khoa:

Khoa Công nghệ sinh học NTTU: https://www.youtube.com/channel/UC3KgSJarubON_tFAbd1i8iQ

Khoa Công nghệ Sinh học NTTU luôn hy vọng có thể tạo một môi trường học tập, phát triển tốt nhất cho tất cả sinh viên của Khoa – những thế hệ tương lai xây dựng Đất nước giàu mạnh.

Hồ Thị Cẩm Nguyên

Đã đọc 2088 lần