Học bổng Acecook Happy Scholarship 2021

Với mục đích mang đến hạnh phúc cho xã hội bằng việc san sẻ khó khăn cũng như khích lệ, cổ vũ những tấm gương sinh viên vượt khó học tập tốt, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Công ty Cổ phần ACECOOK tổ chức Chương trình học bổng "Acecook Happy Scholaship - Trao hạnh phúc 2021".

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ chọn ra 10 sinh viên ưu tú và xuất sắc nhất được nhận học bổng Acecook Happy Scholaship 2021.

Đối tượng tham gia: tất cả sinh viên từ năm 1 đến năm 4 đang theo học tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Tiêu chỉ xét tuyển học bổng: xét theo 2 tiêu chí chính là Học lực và Hoàn cảnh gia đình, cùng các tiêu chí phụ kèm theo.

Số lượng suất học bổng: 10 suất cho riêng sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Mỗi suất trị giá 11.500.000 VNĐ

Hồ sơ dự tuyển: SV đăng ký tham gia học bổng online và gửi hồ sơ tại đường link https://scholarship.acecookcareer.com/

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: từ 01/10/2021 đến 31/10/2021

Thông tin chi tiết sinh viên tham khảo tại đây.