Công ty cổ phần Sài Gòn thủy canh

Công ty Cổ phần Sài Gòn Thủy Canh (Hypoco) là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp trồng thuỷ canh cho quy mô hộ gia đình và thương mại.

Công ty Cổ phần Sài Gòn Thủy Canh (Hypoco) có trụ sở chính tại 149/15 Nơ Trang Long P. 12, quận Bình Thạnh, TP. HCM, là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp trồng thuỷ canh cho hai đối tượng chính:

1. Thuỷ canh gia đình: Hệ thống thuỷ canh hồi lưu khép kín là phương pháp phổ biến được áp dụng trong các gia đình và phù hợp với các loại rau ăn lá;
  2. Thuỷ canh thương mại: Hệ thống thuỷ canh nhỏ giọt phù hợp cho các trang trại có quy mô vừa và lớn.

Những năm trở lại đây, mối lo ngại về các mầm bệnh từ đất trồng, dư lượng chất hóa học, chất bảo quản trong nông sản, là nguyên nhân các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe, thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ rau, củ, quả sạch ngày càng gia tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, việc tự trồng rau, củ, quả tại nhà lại vướng phải những hạn chế về không gian, mỹ quan, tốn thời gian và đòi hỏi kỹ thuật chăm sóc.

Trồng rau thủy canh (trồng rau không cần đất) chính là giải pháp tối ưu cho tất cả các vấn đề trên. Sài Gòn Thủy Canh ra đời, cung cấp hệ thống trồng rau thủy canh, nhận lấy sứ mệnh điều chỉnh thói quen tiêu dùng của khách hàng, đơn giản hóa việc trồng rau tại nhà. Bên cạnh đó, giàn rau với thiết kế sang trọng, hiện đại và thẩm mỹ sẽ trở thành tiểu cảnh xinh xắn trong nhà.

Sài Gòn Thủy Canh cam kết mang đến cho Quý Khách hàng:

• Sản phẩm độc quyền, mẫu mã hiện đại, hình thức tinh tế đến từng chi tiết, vật liệu chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe;
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm;
  • Ứng dụng phương pháp, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến;
  • Không ngừng cải tiến sản phẩm, công nghệ và dịch vụ.

Giàn rau thủy canh hiện nay là sản phẩm từ quá trình nghiên cứu khoa học miệt mài, nghiêm túc của PGS. TS. Lê Quang Luân sau nhiều năm học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản – quốc gia nổi tiếng về tính nghiêm ngặt và tinh thần kỷ luật trong công tác nghiên cứu khoa học. Sản phẩm đã trải qua nhiều lần kiểm nghiệm thực tiễn và cải tiến phù hợp với khí hậu, cơ cấu cây trồng và điều kiện địa lý tại Việt Nam.

Hợp tác giữa các trường đại học và doanh nghiệp nhằm mang lại lợi ích cho các bên, bao gồm: hợp tác trong nghiên cứu và phát triển (R&D), trao đổi nhân sự, thương mại hóa kết quả R&D, xây dựng và phổ biến chương trình đào tạo, học tập suốt đời, phát triển doanh nghiệp và quản trị.

Công ty Sài Gòn Thủy Canh là đơn vị cộng tác với khoa Công nghệ Sinh học, trường Đại học Nguyễn Tất Thành, các mức độ hợp tác của công ty với Khoa Công nghệ Sinh học: tiếp nhận sinh viên đến thực tập, làm luận văn tốt nghiêp, trải nghiêm học kì doanh nghiệp, tham quan thực tếhỗ trợ  thiết bị phục vụ giảng dạy, nghiên cứu.

Hàng năm, sinh viên sẽ được Ban chủ nhiệm Khoa CNSH phân công giảng viên chịu trách nhiệm hướng dẫn các bạn thực tập trải nghiệm, thực hiện khóa luận tốt nghiệp tại công ty.

Trong số các sinh viên được giới thiệu làm luận văn tốt nghiệp ở công ty, các bạn có năng lực vượt trội sẽ được công ty tuyển dụng sau khi hoàn thành khóa luận tốt nghiệp.

Trong đó phải kể đến Châu Văn Bế (cựu sinh viên Khoa đã từng thực tập và làm luận văn tốt nghiệp tại công ty) sau khi ra trường bạn ấy đã được công ty giữ lại và hiện tại là nhân viên chính thức của công ty.

Cựu sinh viên Khoa CNSH Châu Văn Bế tại gian hàng của Công ty trong chợ phiên nông sản an toàn

Công ty Cổ phần Sài Gòn Thủy Canh tuyển dụng các vị trí: hành chính thu mua, nữ vườn ươm, nhân viên kỹ thuật. Cụ thể:

Vị trí 1: Nhân viên Hành Chính - Thu Mua

• Nội dung công việc: làm đơn hàng, quản lý kho và thu mua vật tư, trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.
  • Trình độ/kinh nghiệm: Đại học, có kinh nghiệm và kiến thức về Công nghệ sinh học là một ưu thế.
  • Lương: cạnh tranh

Vị trí 2: Nhân viên vườn ươm

• Nội dung công việc: tham gia sản xuất, lên kế hoạch sản xuất, kiểm soát xuất nhập cây giống, trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn
  • Trình độ/ kinh nghiệm: Đại học, ưu tiên các ngành CNSH, Nông nghiệp là một lợi thế
  • Lương: cạnh tranh

Vị trí 3: Nhân viên kỹ thuật

• Nội dung công việc: lắp đặt giàn rau thủy canh, tham gia hỗ trợ nghiên cứu sản phẩm mới, hỗ trợ các công việc tại vườn ươm, trao đổi chi tiết trong quá trình phỏng vấn.
  • Trình độ/ kinh nghiệm: đại học (học CNSH, hiểu biết về cây cối là một lợi thế)
  • Lương: cạnh tranh + tip.

YÊU CẦU CHUNG: chăm chỉ, nỗ lực, trung thực

Địa điểm làm việc: Văn phòng Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Quyền lợi: được hướng dẫn đào tạo, chủ động được công việc, được đóng BHXH đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

1. Cô Trần Lệ Trúc Hà, giảng viên Khoa (phụ trách quan hệ doanh nghiệp)
  2. CÔNG TY SÀI GÒN THỦY CANH
  •           Trụ sở chính:  149/15 Nơ Trang Long, P. 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  •           Chi nhánh 1:   71C đường 28, Khu phố 4, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM
  •           Hotline:          (028) 36208 459 – 35165 456 – 0916744548
  •           FB:                 @Hypoco