TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn của NTTU

Đến năm 2035, trường Đại học Nguyễn Tất Thành trở thành đại học ứng dụng đa ngành, đa lĩnh vực có tính hội nhập cao, đào tạo nguồn nhân lực gắn với nhu cầu trong và ngoài nước, đáp ứng cách mạng công nghiệp 4.0, đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

Tầm nhìn của Khoa Công nghệ Sinh học

Đến năm 2035, Khoa CNSH nằm trong top 5 các Khoa đào tạo CNSH của Việt Nam, hội nhập quốc tế, là nơi phát triển mạnh mẽ các nghiên cứu ứng dụng và thực hành trong lĩnh vực CNSH, gắn với nhu cầu phát triển của địa phương, quốc gia và khu vực, cung cấp chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

Sứ mệnh của NTTU

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cung cấp nguồn nhân lực có năng lực khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hội nhập, có sức cạnh tranh cao trong thị trường lao động trong và ngoài nước thông qua hoạt động đào tạo, nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ, phục vụ cộng đồng, xã hội, dựa trên liên minh chiến lược gắn kết với các doanh nghiệp và các viện nghiên cứu .

Sứ mệnh của Khoa Công nghệ Sinh học

Khoa Công nghệ Sinh học cam kết thúc đẩy sự phát triển kinh tế tri thức và sáng tạo của TP. HCM và Việt Nam thông qua các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng xã hội dựa trên liên minh chiến lược gắn kết với doanh nghiệp và các viện nghiên cứu nhằm tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao, năng lực khởi nghiệp, hội nhập, có sức cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong và ngoài nước.

Triết lý giáo dục của NTTU

"Thực học - Thực hành - Thực danh - Thực nghiệp"

Triết lý giáo dục của Khoa Công nghệ Sinh học

"Learning by doing"