Ngành Công nghệ Sinh học: Dấu ấn một thập kỷ phát triển

Ngành Công nghệ Sinh học Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm đào tạo ngành Công nghệ sinh học. Trong không khí trang trọng và ấm áp, tập thể Thầy và trò đã cùng nhau nhìn lại chặng đường hình thành và phát triển trong suốt một thập kỷ qua.

Chương trình song bằng đào tạo liên xuyên ngành

Với lợi thế của một trường đại học đa ngành nghề, trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tiến tới xây dựng các chương trình liên xuyên ngành để đào tạo song bằng, nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo liên ngành của thị trường lao động mới.

Ngành Công nghệ sinh học NTTU chuyển giao thành công quy trình quản lý bệnh hại tổng hợp cây nha đam cho nông dân Ninh Thuận

Nghiên cứu giải pháp quản lý, phòng ngừa hiệu quả bệnh hại trên cây Nha đam (Aloe vera) theo hướng an toàn, thân thiện với môi trường, đảm bảo đạt năng suất và chất lượng.

Thư mời tham dự Hội thảo Nghiên cứu khoa học sinh viên Ngành Công nghệ sinh học

Hội thảo Nghiên cứu khoa học sinh viên cung cấp một kênh trao đổi học thuật cho sinh viên ngành Công nghệ sinh học trình bày kết quả nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về các chủ đề học thuật, những xu hướng đổi mới trong lĩnh vực Công nghệ sinh học.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành chuyển đổi hình thức thi và học trong mùa dịch

NTTU - Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiến hành thay đổi hình thức thi và học tập dành cho tất cả học viên, sinh viên Nhà trường trong giai đoạn sau Tết Nguyên Đán.

Lời tri ân đến PGS. TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Peter Marshall từng nói “Thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự cống hiến”, có những người cống hiến cho quê hương đất nước, cho xã hội, có người cống hiến cho chính lý tưởng của mình.

Hội thảo Ứng dụng công nghệ trong nuôi trồng, khai thác, bảo quản và chế biến hải sản

Nhằm tăng cường hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo, khoa Công nghệ Sinh học và Viện Nghiên cứu Hải sản đã trao đổi kế hoạch hợp tác trong hội thảo “Ứng dụng công nghệ trong nuôi trồng, khai thác, bảo quản và chế biến hải sản”.

Hội thảo Giới thiệu nghiên cứu khoa học sinh viên nổi bật và Chào đón tân sinh viên khoá 2020 của khoa Công nghệ Sinh học NTTU

Khoa Công nghệ Sinh học NTTU đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Giới thiệu nghiên cứu khoa học sinh viên nổi bật và Chào đón tân sinh viên khoá 2020” với sự tham gia của công ty TNHH Yakult Việt Nam.

Chiều ngày 28/10/2020, Khoa Công nghệ Sinh học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã vinh hạnh đón tiếp GS. TS. Dương Tấn Nhựt đến trình bày tại Hội thảo “Một số kỹ thuật mới trong nhân giống vô tính cây trồng nuôi cấy in vitro”.