Cơ hội học tập nông nghiệp công nghệ cao tại Israel khi học ngành Công nghệ Sinh học tại ĐH NTT

Ngày đăng: 13/04/2019

Ngày 4/1/2017 Khoa Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghệ Sinh học (NNCNC&CNSH), trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã có buổi làm việc với Công ty OLECO (trực thuộc Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, Việt Nam), Trung tâm Ramat Negev (Israel) và đại diện Đại sứ quán của Israel tại Việt Nam về Chương trình hợp tác đào tạo và thực hành nông nghiệp tại Israel năm 2017.


Đây là chương trình dành cho sinh viên năm 2 – năm 3 đi học và thực tập (có trả lương) tại Israel. Yêu cầu để sinh viên đi du học là biết tiếng Anh mức cơ bản và có sức khoẻ tốt. Với các giờ học Toeic được thiết kế trong chương trình đào tạo ngành Công nghệ sinh học, sinh viên có thể đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ này. Sau khi hoàn thành khoá học 11 tháng tại Israel, sinh viên về nước sẽ để dành được 120 – 180 triệu đồng và có đủ khả năng khởi nghiệp về nông nghiệp công nghệ cao tại Việt Nam. Ngoài ra, với kiến thức đã học sinh viên sẽ có nhiều lợi thế hơn khi tham gia vào thị trường lao động nông nghiệp công nghệ cao hiện đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn ở khắp nơi trong cả nước.

Cơ hội học tập nông nghiệp công nghệ cao tại Israel khi học ngành Công nghệ Sinh học tại ĐH NTT

Giám đốc trung tâm AICAT, Israel (áo đen đứng giữa, hàng 1, thứ 3 từ phải qua), Đại sứ quán Israel tại Việt Nam (áo sọc đen, hàng 2, thứ 2 từ phải qua) đến nói chuyện với các SV được tuyển chọn năm 2017 và Ban chủ nhiệm Khoa NNCNC&CNSH


Khoa Nông nghiệp Công nghệ cao và Công nghệ Sinh học của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trong số rất ít cơ sở đào tạo trong cả nước được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại về nông nghiệp công nghệ cao. Chương trình đào tạo ngành công nghệ sinh học được thiết kế đặc biệt và sinh viên sẽ được thực hành trong hệ thống nhà màng ứng dụng công nghệ cao. Do đó, đối với sinh viên không có nhu cầu tham gia chương trình đi học tập tại Israel cũng có thể học tập tại Khoa về nông nghiệp công nghệ cao. Nhiều sinh viên đã có được việc làm đúng chuyên ngành trước khi ra trường.

Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: sử dụng kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017.

Phương thức 2: xét điểm trung bình chung của tổ hợp môn xét tuyển năm lớp 12 trên 18 điểm 

A00: Toán – Lý – Hoá

B00: Toán – Hoá – Sinh

D07: Toán – Hoá – Tiếng Anh

D08: Toán – Sinh – Tiếng Anh

Liên hệ:

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (Cơ sở Quận 12)

KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC

2379 Quốc lộ 1A, P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP. HCM

website: http://cnsh.ntt.edu.vn              Tel: (028)  6685 8056

Email: cnsh@nttu.edu.vn      


Các tin khác